Câu Hỏi Thường Gặp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi khách hàng thường hỏi được SAIGON-OFFICE tập hợp lại, khách hàng có thể xem bên dưới.

1. DỊCH VỤ

Theo điều 35 của Luật Doanh Nghiệp sô 60/2005/QH11 được quốc hội nước công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 29/11/2005:

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp, phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có một địa chỉ cố định gồm số nhà, tên đường, phường, thì trấn,huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh, thành phố trực thuộc tỉnh…, số điện thoại cố đinh, số fax, hộp thư điện tử (nếu có)
Doanh nghiệp phải đăng ký chính xác thời gian bắt đầu hoạt động với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan này.

Vì văn phòng ảo taị SAIGON-OFFICE đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của luật Doanh Nghiệp, cho nên khi đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại SAIGON-OFFICE thì công ty bạn có đẩy đủ cơ sở pháp lý và được pháp luật công nhận khi đi vào hoạt động.

Cơ quan thuế thành phố hồ chí minh, hiện nay rất siết chặt việc đăng ký phát hành hoá đơn của một số doanh nghiệp, vì một số đối tượng chỉ thuê văn phòng ảo để mua bán hoá đơn nhằm kiếm lợi bất hợp pháp.

Đến với SAIGON-OFFICE thì bạn yên tâm về điều này, công ty chúng tôi làm việc rất nghiêm túc và chặt chẻ với cơ quan thuế, cụ thể là trước khi chấp nhận cho doanh nghiệp phát hành hoá đơn thì cơ quan thuế quận 3, sẽ tiến hành kiểm tra địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp sử dụng địa chỉ của SAIGON-OFFICE (Toà nhà SAIGON-OFFICE số 187/7 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh) làm trụ sở kinh doanh, được in và thông báo phát hành hoá đơn.

Về phần này thì khách hàng yên tâm, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại SAIGON-OFFICE thì mọi cuộc gọi từ khách hàng, đối tác của doanh nghiệp sẽ được nhân viên lễ tân trả lời và chuyển nội dung cuộc gọi ngay đến bạn.

Về thư từ, bưu phẩm sẽ được nhân viên lễ tân nhận và liên lạc trực tiếp với bạn để đến nhận hoặc nhân viên chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu.

2. THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể truy cập vào cho thuê văn phòng ảo và xem các gói cước phí dịch vụ cũng như thời hạn thanh toán. Hãy liên hệ với nhân viên lễ tân để biết thông tin chính xác nhất về gói cước phí và các chương trình khuyến mãi nếu có.

Trong trường hợp quý khách hàng thanh toán trước hoặc thanh toán trong những đợt khuyến mãi của SAIGON-OFFICE, khách hàng sẽ được nhận những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết về chương trình chiết khấu, khuyến mãi, quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên lễ tân của công ty để được trả lời chính xác.

BẠN VẪN CHƯA TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI ?

Hãy nhập thông tin câu hỏi vào form bên dưới đây, SaiGon-Office sẽ trả lời cho bạn.

Scroll to top