Bất động sản ấm lên, văn phòng ảo tăng giá trở lại

Thị trường đã ngày một khởi sắc khi nguồn vốn tồn đọng trong bất động sản được lưu thông, bất động sản cũng đã rụt rịch tăng giá ngay từ đầu năm.

Thêm vào đó nền kinh tế đã chứng kiến sự hồi phục sau đợt khủng hoảng, các công ty mới bắt đầu thành lập nhiều hơn, nhu cầu thuê văn phòng nói chung và văn phòng ảo cũng tăng lên.

Theo xu hướng đó các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng bắt đầu xu hướng tăng giá nhẹ theo quy luật cung cầu của thị trường.Tuy nhiên sự tăng giá này không đáng kể do thị trường mới khôi phục lại sau một đợt “đóng băng” dài hạn.

Thực chất văn phòng ảo đã có từ lâu trên thế giới (còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2) chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây do nhu cầu văn phòng tryền thống giảm đi đáng kể. Với văn phòng ảo khách hàng có được khá nhiều ưu điểm như một văn phòng cho thuê thông thường bao gồm tiếp tân, phòng họp và các tiện nghi văn phòng khác với chi phí chỉ bằng 20 – 30% cho văn phòng thông thường.

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo nên thực hiện trong thời điểm này để được hưởng những chế độ ưu đãi với chi phí còn thấp trước khi có sự tăng giá mới.

Saigon-office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có trụ sở đặt tại trung tâm TP Hồ Chí Minh có mức giá rất hấp dẫn kèm theo nhiều dịch vụ miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ với saigon-office.

Bất động sản ấm lên, văn phòng ảo tăng giá trở lại
Scroll to top