Mô hình văn phòng kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo

Khi bắt đầu khởi nghiệp việc lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh sao cho thích hợp công việc với mức chi phí thấp nhất luôn là điều quan tâm nhiều nhất. Khi vấn đề nhân sự và quy trình làm việc đã được thiết lập và hoàn thành thì nỗi lo còn lại đối với doanh nghiệp trẻ đó là chọn cho mình một loại hình văn phòng phù hợp cho công việc.

Nếu như trước đây, chỉ có 1 loại hình văn phòng truyền thống là thuê mặt bằng của một tòa nhà, hoặc thuê 1 căn nhà và trang trí lại thành 1 văn phòng cho nhân viên làm việc, nhân viên phải ngồi tại chỗ và làm việc suốt 8h/ngày và 5 ngày/tuần trong một chỗ ngồi cố định với cái máy tính và một không gian văn phòng tẻ nhạt. Như vậy năng suất lao động có được tăng lên hay không, mức sáng tạo của nhân viên có đạt được cao nhất khi tinh thần làm việc luôn trong tình trạng tẻ nhạt và buồn chán. Làm sao để hài hòa lợi ích giữa nhân viên và công ty, làm sao phát huy được tiềm năng và sức sáng tạo của nhân viên đến mức cao nhất?

Công nghệ có thể thay đổi tất cả và giúp các công ty đạt được mục đích nâng cao khả năng của nhân viên. Một mô hình kinh doanh kết hợp giữa làm việc tự do và sử dụng văn phòng ảo hoặc văn phòng đại diện kết hợp với nhau sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề đang gặp phải. Một nhân viên có thể làm việc tự do và kết nối với các nhân viên khác và chủ doanh nghiệp thông qua các phần mềm giao tiếp online trên nên internet, thậm chí các cuộc họp đều có thể thông qua các phầm mêm này, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề nữa. Hiện nay, phát triển công ty theo hướng tự do đang là xu hướng mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy nhiên các doanh nghiệp lớn cũng có thể phát triển theo mô hình này.

Mô hình thuê văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp mới có một địa chỉ kinh doanh rõ ràng tại những vị trí đắc địa, hoặc các cao ốc văn phòng chuyên nghiệp, khi đó khách hàng có thể giao dịch tại văn phòng này bằng cách đặt trước phòng họp với đầy đủ tiện nghi văn phòng như máy in, điện thoại, máy chiếu,…

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cũng khá quan trọng, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được một nhà cung cấp văn phòng ảo có uy tín, giá cả hợp lý trong khi vẫn có được những dịch vụ kèm theo hấp dẫn. Saigon-office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo có uy tín với dịch vụ khá tốt hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ để được tư vấn và thuê với giá cả hợp lý nhất kèm theo nhiều tiện ích dịch vụ văn phòng.

Nhu cầu văn phòng truyền thống giảm, văn phòng ảo lên ngôi
Văn phòng ảo – yếu tố hấp dẫn cho doanh nghiệp mới thành lập
Xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo khi sử dụng văn phòng ảo

Mô hình văn phòng kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

twenty + three =

Scroll to top