Những hiểu lầm về dịch vụ văn phòng ảo

văn phòng ảo

Trong số các dịch vụ cho thuê văn phòng, văn phòng ảo là dịch vụ có những hiểu lầm nhiều vì người dùng chưa rõ văn phòng ảo như thế nào. Dưới đây là những hiểu lầm thường gặp nhất của người thuê văn phòng.

– văn phòng ảo không hợp pháp cho việc đăng ký kinh doanh

Đây là một trong những hiểu lầm lớn của người thuê văn phòng, văn phòng ảo hợp pháp cho người thuê đăng ký giấy phép kinh doanh có địa chỉ theo địa chỉ tại văn phòng ảo. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà người thuê có thể đặt đại chỉ công ty tại địa điểm khác và chỉ thuê văn phong ảo, hoặc đăng ký tại địa chỉ văn phòng ảo sau khi đã ký hợp đồng với dịch vụ văn phòng ảo.

– sẽ không chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo
Những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ có hệ thống dịch vụ văn phòng cực tốt đảm bảo cho khách thuê có một dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, kèm theo đó là các dịch vụ cộgn thêm với chi phí vô cung thích hợp.

– văn phòng ảo không đáp ứng được nhu cầu của một văn phòng làm việc

Nếu như tại thời điểm dịch vụ internet chưa phát triển mạnh, hoặc người thuê kinh doanh một dịch vụ cần thiết nhân viên ngồi tại văn phòng 8h mỗi ngày thì văn phòng ảo dường như không hợp. Nhưng nếu khách thuê kinh doanh dịch vụ không cần nhân viên phải làm việc tại văn phòng, nhân viên có thể sữ dụng các phương tiện online để liên hệ và trao đổi với các nhân viên khác và với quản lý, văn phòng ảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Định nghĩa dịch vụ văn phòng ảo đã được chúng tôi viết trong các bài trước đây , dưới đây là một số bài viết quý khách hàng có thể tìm đọc lại bằng cách nhấn vào link để xem lại và tìm hiểu thêm về văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là gì ?
Giảm chi phí thuê văn phòng với văn phòng ảo
Mô hình kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo

Những hiểu lầm về dịch vụ văn phòng ảo
Scroll to top