Sử dụng văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống

Dịch vụ văn phòng ảo hài hòa lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê, với doanh nghiệp đi thuê sẽ giúp giảm được chi phí văn phòng đến khoảng 80% so với văn phòng truyền thống mà vẫn có thể hưởng được các lợi ích như văn phòng truyền thống và lại được đặt trụ sở tại các trung tâm và đường phố lớn của thành phố.

Một tín hiệu đáng mừng nửa là trong năm nay, số lượng doanh nghiệp thành lập mới cũng đã tăng lên hơn so với cùng kỳ nên đây sẽ là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho các doanh nghiệp cho thuê văn phòng. Miếng bánh ngon sẽ dành cho người nhanh chân, các doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo nên nắm bắt đúng thời điểm.

Đối với những doanh nghiệp đi thuê sẽ xây dựng được một mô hình kinh doanh mới mà sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí được đưa lên hàng đầu trong bối cảnh kinh tế ngày nay.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ văn phòng ảo

Vị trí địa lý của văn phòng ảo

Hãy chọn những công ty cho thuê văn phòng ảo tại các quận trung tâm hơn là các địa điểm cách xa trung tâm cho dù chi phí thuê rẻ hơn khá nhiều.

Những giá trị gia tăng kèm theo khi thuê

Khi bạn thuê văn phòng ảo hãy hỏi rõ những dịch vụ gì bạn sẽ được hưởng trong gói dịch vụ và dịch vụ nào bạn sẽ phải trả thêm phí nếu cần thiết sử dụng, nên nhớ rằng “bạn bỏ ra số tiền để mua một con gà thì bạn không thể đòi hỏi một con trâu” được. Sẽ không có bất kỳ những rắc rối hoặc chi phí nào phát sinh thêm trong việc thuê văn phòng ảo khi bạn nắm rõ những dịch vụ đi kèm và những dịch vụ tính phí.

Những vấn đề pháp lý kèm theo hoặc phát sinh khi thuê văn phòng ảo

Hãy nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên kinh doanh, những vấn đề về pháp lý luôn gây phiền phức cho bạn. Tại sao lại không tránh khỏi những phiền toái chỉ bằng cách đặt những câu hỏi đến người cho thuê dịch vụ.

Làm thế nào để biến văn phòng ảo thành văn phòng truyền thống

Nghe có vẻ như đây là điều không thể vì văn phòng ảo chỉ như một văn phòng đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp, nhưng với một số ít thông tin bên dưới đây sẽ giúp người thuê văn phòng ảo có được một văn phòng cho thuê thực sự với chi phí bỏ ra thêm không quá lớn và đương nhiên thấp hơn chi phí văn phòng truyền thống rất nhiều.

Thiết bị văn phòng: bạn có thể sử dụng các thiết bị văn phòng của công ty cho thuê. Tùy vào điều kiện sử dụng theo hợp đồng của từng công ty, hãy đề nghị họ một mức phí để có thể sử dụng.
Thông tin đến khách hàng: Hãy đăng ký một line điện thoại riêng và sử dụng lời chào riêng cho công ty của mình, nếu line điện thoại riêng không có sẵn hay bỏ thêm một ít chi phí để sở hữu line điện thoại riêng, và chuyển cược gọi về máy di động của mình.
Nhân sự văn phòng: hãy khóe léo đề nghị công ty cho thuê văn phòng sử dụng nhân viên lễ tân như là một nhân viên văn phòng của mình. Với điều kiện này tất nhiên bạn cũng sẽ phải gánh một phần chi phí lương của nhân viên đó, nhưng sẽ thấp hơn so với bạn thuê hẳn một nhân viên không làm bất kỳ việc gì , chi thi thoảng nhận hồ sơ, mà việc này dịch vụ của văn phòng ảo đã thực hiện giúp bạn.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Sử dụng văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống
Scroll to top