Thị trường văn phòng ảo vào những tháng cuối năm

Trong khi các công ty đang tất bật chuẩn bị khuyến mãi bán hàng và thúc đẩy doanh số vào những tháng cuối năm . Một bộ phận các công ty vừa và nhỏ mới thành lập vẫn đang tìm cho mình một văn phòng kinh doanh để chuẩn bị cho năm 2016.

Những tiêu chí tìm kiếm văn phòng hiện nay của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay là nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm thành phố, có nhiều ưu đãi, dịch vụ và đặc biệt là có giá tương đối hợp túi tiền với doanh nghiệp.

Nếu như văn phòng truyền thống nằm tại các trung tâm thương mại và văn phòng tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, đường phố đông đúc dường như là một giải pháp tốt cho việc thuê văn phòng nhưng những văn phòng tại đây có giá thuê khá cao so với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Như một sự phát triển tất yếu của cung và cầu, văn phòng ảo nổi lên như một dịch vụ có thể đáp ứng được tất cả tiêu chí của khách hàng trong việc tìm kiếm một vị trí văn phòng nằm tại trung tâm thành phố và có nhiều ưu đãi dịch vụ, tiện ích như một văn phòng.

Các tiện ích của loại hình dịch vụ văn phòng ảo có thể kể đến như:

1. Tiết kiệm chi phí thời gian và công sức
2. Giải quyết nhu cầu về địa chị giao dịch kinh doanh, thông tin liên lạc
3. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng qua các địa van phong ao o quan 1.

Đi  kèm với tiện ích trên là các dịch vụ Van phong ao o quan 1 mạng lại ứng với các gói cước mà bạn đăng ký  là :

1. Đặt logo bảng công ty bên trong tòa nhà.
2. Đặt logo bảng công ty bên ngoài tòa nhà.
3. Đặt logo tại website của công ty cho thuê van phong ao o quan 1.
4. Đặt brochure công ty ở phòng tiếp tân​.
5. Có Lễ tân tiếp khách.
6. Khu vục tiếp khách.
7. Nước uống (trà, coffee…).
8. Máy in, photo, scan.
9. Nhận và chuyển tiếp thư, bưu phẩm.
10. Chuyển Fax qua email.
11. Và nhiều lợi ích khác như : Chỗ ngồi linh hoạt, Phòng làm việc riêng cho giám đốc, Phòng làm việc riêng nhỏ ( 01 boss + 03 bàn nhân viên)​, phòng họp,…

Để có thể tận dụng hết các chức năng, khách hàng nên tìm hiểu trước những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảocách nhận biết một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt.

Là  một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng có trụ sở đặt tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, saigon-office cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ văn phòng ảo có mức giá rất hấp dẫn kèm theo nhiều dịch vụ miễn phí. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ với saigon-office.

Thị trường văn phòng ảo vào những tháng cuối năm
Scroll to top