Văn phòng ảo trước nguy cơ bong bóng bất động sản quay trở lại

Trong 6 tháng đầu tiên, các bộ ngành lãnh đạo của nhà nước đã họp liên nghành để tìm đối sách. Thị trường bất động sản có nguy cơ tái hiện lại tình trạng “bong bóng”, điều này thể hiện qua thời gian gần đây tỷ lệ người có nhu cầu về bất động sản quá thấp trong khi cung quá nhiều. Ngoài ra tình trạng vốn tín dụng không được khơi thông cũng là một rào cản lớn, người dân không mặn mà với gói kích cầu 30.000 tỷ của chính phủ.

Thi trường vắng bóng giao dịch một phần cũng do giá cả còn bị các nhà đầu cơ đưa lên quá cao so với thực tế, không phù hợp với người có nhu cầu thực sự.Nếu như thị trường nhà đất đúng với quy luật cung cầu thì viễn cảnh “bong bóng bất động sản” sẽ không có nguy cơ tái diễn trở lại mà mọi người dân có nhu cầu đều có thể mua được căn nhà mà mình mong muốn.

Thị trường bất động sản ảnh hưởng khá lớn đến nhu cầu của thuê văn phòng, trong nữa năm đầu của 2015, thị trường thuê văn phòng chứng kiến sự đột phá về thuê văn phòng hạng A, văn phòng ảo cũng có được sự đột phá và cũng là dịch vụ được săn đón nhiều nhất. Nếu như văn phòng cho thuê phù hợp với các doanh nghiệp và công ty lớn thì văn phòng ảo thích hợp cho các công ty có quy mô nhỏ và vừa. Những ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo có thể kể đến như:

– Giảm chi phí kinh doanh so với việc thuê văn phòng truyền thống
– Vị trí đặt tại các trung tâm thành phố và các tòa nhà văn phòng
– Có được nhiều tiện ích kèm theo khi thuê như đặt bản hiệu, sử dụng chung các thiết bị văn phòng
– Có nhân viên lễ tân, tiếp nhận văn thư và bưu phẩm, có phòng họp hoặc nhân viên đại diện cho doanh nghiệp,…

Cũng theo sự tăng trưởng của thị trường, văn phòng đại diện cũng là một dịch vụ được ưa chuộng của các doanh nghiệp muốn đặt vị trí văn phòng tại các trung tâm thành phố hoặc các doanh nghiệp có vốn đâu tư nước ngoài.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Văn phòng ảo trước nguy cơ bong bóng bất động sản quay trở lại
Scroll to top