Văn phòng ảo và hướng đi mới từ thị trường cho thuê văn phòng

Thị trường văn phòng cho thuê đang là phân khúc đuối nhất trong thời điểm mà bức tranh bất động sản dần hồi phục hiện nay.

Cộng với đó là tình hình kinh tế hiện nay vẫn đang còn trong tình trạng phục rồi rất chậm. Chính vì lẽ đó một số công ty chuyên cho thuê văn phòng đã bắt đầu chuyển sang một lĩnh vực mới phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, hình thức văn phòng ảo ra đời.

Thực chất văn phòng ảo đã có từ lâu trên thế giới (còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2) chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây do nhu cầu văn phòng tryền thống giảm đi đáng kể. Với văn phòng ảo khách hàng có được khá nhiều ưu điểm như một văn phòng cho thuê thông thường bao gồm tiếp tân, phòng họp và các tiện nghi văn phòng khác với chi phí chỉ bằng 20 – 30% cho văn phòng thông thường.

Theo xu thế đó thì giá mặt bằng chung của văn phòng ảo tại các công ty cũng theo hướng giảm về chi phí nhưng tăng về chất lượng và các dịch vụ giá trị gia tăng thêm.

Để có thể tận dụng hết các chức năng, khách hàng nên tìm hiểu trước những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảocách nhận biết một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt.

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Văn phòng ảo và hướng đi mới từ thị trường cho thuê văn phòng
Scroll to top