Văn phòng ảo – yếu tố hấp dẫn cho doanh nghiệp mới thành lập

Trong những yếu tố tác động đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp mới ngoài ý tưởng kinh doanh ra vị trí kinh doanh cũng rất quan trọng. Bạn chọn sai địa điểm kinh doanh hoặc bạn chi quá nhiều cho việc thuê văn phòng sẽ làm gánh nặng thêm chi phí và giảm lợi nhuận.

Ngay từ khi ra đời, văn phòng ảo đã là một dịch vụ mạng lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Chỉ với chi phí hàng tháng không lớn lắm, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể có được một vị trí văn phòng đẹp tại các tòa nhà thương mại lớn trên các con đường trục chính, sầm uất. Nếu như doanh nghiệp biết tận dụng được những dịch vụ kèm theo của văn phòng ảo thì sẽ tiết kiệm được chi phí cho văn phòng rất nhiều, ví dụ như thuê luôn dịch vụ tiếp tân và các thiết bị văn phòng của văn phòng ảo, điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí.

Trong thời điểm hiện nay, nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ và số lượng các tòa nhà văn phòng ngày càng mọc lên nhiều, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự chọn lựa. Hãy chọn lựa một dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất để bắt đầu khởi nghiệp ngay hôm nay.

Dự báo nhu cầu văn phòng ảo tăng khi thay đổi cách tính BHXH từ năm 2016
Mô hình kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo
Văn phòng ảo “lộc phát” tháng đầu năm

Văn phòng ảo – yếu tố hấp dẫn cho doanh nghiệp mới thành lập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 × one =

Scroll to top