Xu hướng mới của khách hàng thuê văn phòng ảo

So với thời điểm trước đây khi dịch vụ văn phòng ảo mới bắt đầu nở rộ và phát triển tại Việt Nam, xu hướng và tâm lý của khách thuê đã có sự thay đổi theo hướng tích cực hơn nhiều thể hiện ở cả cách thức tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ văn phòng và cả địa điểm đặt vị trí văn phòng.

Nếu như trước đây, người đi thuê không có nhiều lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo và thường chịu chi phí thuê khá cao với rất ít dịch vụ kèm theo do thị trường bị chi phối bởi khá ít các công ty cho thuê văn phòng ảo thì nay đã có sự chuyển đổi rõ rệt, người đi thuê mới là người quyết định lựa chọn dịch vụ văn phòng khi số lượng các nhà cung cấp văn phòng ảo và mặt bằng cho thuê ngày càng tăng lên. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh quyết liệt giữa các nhà cung cấp văn phòng ảo, tìm kiếm được khách thuê và giữ khách là tiêu chí hàng đầu của các nhà cung cấp hiện nay. Để tìm kiếm khách hàng mới, các nhà cung cấp đang đưa ra các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn trong thời điểm hiện nay như giảm giá thuê, tăng các dịch vụ văn phòng ảo kèm theo, tặng giờ phòng họp hoặc miễm phí phòng họp cho khách thuê,…

Các doanh nghiệp trẻ hiện nay thường lựa chọn văn phòng ảo theo các tiêu chí sau:

Vị trí của tòa nhà đặt địa chỉ công ty

Các doanh nghiệp hiện tại đang lựa chọn các vị trí tòa nhà ngay các trung tâm thương mại lớn hoặc các đường trung tâm mua bán sầm uất. Các tòa nhà và con đường xa trung tâm đang không còn được quan tâm nhiều như trước.

Dịch vụ kèm theo khi thuê văn phòng ảo là gì

Các doanh nghiệp luôn xác định số lượng các dịch vụ kèm theo khi thuê và sẽ so sánh giữa các nhà cung cấp để tìm nhà cung cấp có số lượng dịch vụ kèm theo tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Những vấn đề phát sinh khi thuê văn phòng ảo tại đây

Các nhà cung cấp có được pháp lý rõ ràng về sở hữu luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi vì họ không muốn có những rắc rối về sau.

Những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảo
Tiềm năng thị trường văn phòng ảo khi gia nhập TPP
Dự báo tình hình thị trường dịch vụ văn phòng ảo trong năm 2016

Xu hướng mới của khách hàng thuê văn phòng ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

fourteen + 13 =

Scroll to top