Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SAIGON-OFFICE

van phong dai dien

SAIGON-OFFICE là một công ty nước ngoài (USA) đầu tiên đầu tư tại Việt Nam, hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, tư vấn về luật di trú và đầu tư cho công ty nước ngoài.
Với kinh nghiệm nhiều năm, đồng hành cùng với các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết về chất lượng – uy tín cũng như tính pháp lý và sự ổn định của từng địa chỉ kinh doanh, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chi phí đầu tư thấp nhất.

TẦM NHÌN

Nhận thức được những vấn đề khó khăn hiện tại cũng như trong tương lai. Trước tình hình kinh tế cũng như việc kinh doanh ngày một khó khăn thì chi phí để vận hành hệ thống văn phòng cho một doanh nghiệp mới… thật là không đơn giản. Chúng tôi SAIGON-OFFICE đã và đang đưa ra những giải pháp tốt nhất với mong muốn: ”Bạn chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng

SỨ MỆNH

Với tiêu chí trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. SAIGON-OFFICE luôn đặt ra sứ mệnh là phải đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khởi đầu cho đến sự phát triển trường tồn. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc cũng như giúp bạn đưa ra những giải pháp chi phí tối ưu cho doanh nghiệp đến mức thấp nhất nhưng hiệu quả đầu tư cao.

van phong ao
2
1
van phong dai dien

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – CHI PHÍ TIẾT KỆM – HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
CHỈ CÓ TẠI SAIGON-OFFICE

Scroll to top