Sử dụng các công nghệ văn phòng ảo cho doanh nghiệp mới

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn mô hình kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp các thức sử dụng các dịch vụ kèm theo của văn phòng ảo cũng như khai thác triệt để các dịch vụ trả phí để văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống giúp tăng hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí phát sinh.

Sử dụng chỗ ngồi khi cần thiết
Khi đăng ký văn phòng ảo, mặc định các nhà cung cấp sẽ không đề cập đến chỗ ngồi làm việc. Tuy vậy bạn cũng nên thông báo trước với nhà cung cấp vì không thể nào biết trước được bạn có cần chỗ ngồi trong một thời gian ngắn khi thuê hay không. Đa số các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều có thêm dịch vụ chỗ ngồi cố định, bạn có thể đàm phán với nhà cung cấp.

Điện thoại cố định như văn phòng truyền thống
Nếu cần thiết bạn có thể thuê thêm đường dây riêng cho văn phòng ảo của bạn, khi khách hàng gọi đến sẽ nghe thông báo của tổng đài trả lời tự động. Một số nhà cung cấp dịch vụ cho phép bạn làm việc đó với chi phí khá thấp.

Phòng họp tùy theo nhu cầu sử dụng
Doanh nghiệp của bạn cần thiết phải có những buổi họp hoặc thỉnh thoảng bạn sẽ phải họp với đối tác khách hàng nhưng không thường xuyên. Như vậy nếu thuê phòng họp theo chu kỳ sẽ gây lãng phí vì có thể bạn không sử dụng hết phòng họp. Hãy thuê phòng họp theo nhu cầu khi cần thiết, các nhà cung cấp dịch vụ thông thường vẫn cho thuê phòng họp theo giờ.

Thuê các thiết bị văn phòng
Với văn phòng ảo bạn không nhất thiết phải mua thêm các thiết bị sử dụng cho văn phòng, hãy khéo léo đề nghị với nhà cung cấp sử dụng chung với các thiết bị của nhà cung cấp. Có thể bạn sẽ phải bỏ ra một ít chi phí cho phần thuê thêm này nhưng sẽ không quá nhiều cho việc này.

Nhân viên lễ tân
Thông thường đối với dịch vụ văn phòng ảo, nhân viên lễ tân của nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm trả lời thoại khi khách hàng của bạn gọi đến. Bằng cách thỏa thuận với nhà cung cấp bạn có thể sử dụng lễ tân của nhà cung cấp văn phòng như al2 lễ tân của mình như trả lời điện thoại và tiếp nhận các bưu phẩm và ghi nhận các yêu cầu của khách hàng gọi đến cho bạn.

Với những chia sẽ trên hy vọng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của bạn và đẩy mạnh việc kinh doanh của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẽ khác.

Xu hướng mới của khách hàng thuê văn phòng ảo
Văn phòng ảo – Yếu tố hấp dẫn cho doanh nghiệp mới thành lập
Sử dụng văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống

Sử dụng các công nghệ văn phòng ảo cho doanh nghiệp mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

14 + fourteen =

Scroll to top