Thành Lập Doanh Nghiệp

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm tư vấn loại hình doanh nghiệp, tên công ty, tư vấn nghành nghề kinh doanh, hổ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh, hổ trợ khai báo thuế và mua hóa đơn ban đầu.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của SAIGON-OFFICE bạn chỉ cần chuẩn bị duy nhất CMND những thủ tục còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành. Chỉ trong vòng 5-7 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh hoàn chỉnh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Nhanh chóng – Đảm bảo – Chi phí thấp

Chúng tôi sẽ tự hoàn chỉnh hồ sơ và thay mặt bạn tiến hành mọi giao dịch với các đơn vị nhà nước, cũng như thay bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc giúp các cá nhân, tổ chức thành lập doanh nghiệp. SAIGON-OFFICE tự tin đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Hồ sơ yêu cầu: Khách hàng chỉ cần đem theo CMND

Dịch vụ trọn gói gồm:

Dịch vụ chịu phí ủy quyền ở phòng công chứng ( để hổ trợ cho doanh nghiệp không phải đi tới đi lui , doanh nghiệp chỉ đi lần duy nhất là đến phòng công chứng ủy quyền cho bên dịch vụ).

– GPKD + Con dấu + Bố cáo TLDN.

– Lấy mục lục ngân sách cho doanh nghiệp

– Đóng thuế môn bài cho doanh nghiệp ( mục này phụ thuộc vào doanh nghiệp lấy vốn điều lệ bao nhiêu? cụ thể chị tham khảo bên dưới các bậc của thuế môn bài

VỐN ĐIỀU LỆ (VỐN ĐẦU TƯ)
MỨC THUẾ MÔN BÀI
Trên 10 tỷ
3,000,000 VNĐ/Năm
Từ 10 tỷ trở xuống
2,000,000 VNĐ/Năm
Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác
1,000,000 VNĐ/Năm

– Khai thuế ban đầu.

– Mua chữ ký số cho doanh nghiệp (Token): tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng loại token nào thì giá tương ứng sẽ như vậy

– Mở tài khoản cho doanh nghiệp, dịch vụ sẽ tiến hành mở tài khoản ở ngân hàng và xin séc rút tiền cho doanh nghiệp ( doanh nghiệp cần ký quỹ vào tk là 1,011,000 VNĐ, số tiền 1,000,000 VNĐ vẫn nằm trong tài khoản của doanh nghiệp, riêng 11,000 VNĐ ngân hàng sẽ thu để cấp 1 cuốn séc cho doanh nghiệp).

– Liên hệ với chi cục thuế xin công văn chấp thuận cho doanh nghiệp in và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

– Sau khi doanh nghiệp đã có công văn chấp thuận của chi cục thuế thì dịch vụ sẽ liên lạc nhà in và in hóa đơn giá trị gia tăng cho doanh nghiệp (mẫu hóa đơn, số lượng hóa đơn sẽ do doanh nghiệp tự quyết định và thanh toán chi phí trực tiếp với nhà in).

– Thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.

– Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ văn phòng ảovăn phòng đại diện tại Saigon-Ofiice với chi phí ưu đãi hơn.

Scroll to top