Thiết Kế Website

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, SAIGON-OFFICE cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp muốn xây dựng một trang web có thể chạy trên tất cả các nền tảng desktop, di động, mọi kích thước màn hình và phát huy hết tất cả các tính năng của website trên các thiết bị.

Ngoài ra website thiết kế tại SAIGON-OFFICE còn được thiết kế theo chuẩn SEO giúp website nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm của Google.

Các gói dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp SAIGON-OFFICE đang cung cấp:

I. Gói khởi tạo: Gói website này dành cho những doanh nghiệp nhỏ

II. Gói bán chuyên nghiệp: Gói website bán chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

III. Gói chuyên nghiệp: Gói website chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa.

IV. Gói nâng cao: Gói website nâng cao dành cho các đơn vị chuyên nghiệp và thực sự muốn tạo nên sự khác biệt chuyên nghiệp trong giao dịch và quản lý khách hàng.

Ngoài những website trọn gói trên, chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng, tư vấn giải pháp và nội dung cho website của quý khách hàng.

Hotline: 0932 050 365 – Ms. Trúc  hoặc 028-38232311
Email: sg.sgoffice@gmail.com.

SAIGON-OFFICE rất hân hạnh đuợc phục vụ quý khách!
————————————–
Saigon-Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảovăn phòng đại diện sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Scroll to top