Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường văn phòng ảo TP Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, xu hướng cho thuê văn phòng ảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây các công ty cho thuê văn phòng ảo là những tòa nhà cao tầng nằm tại những vị trí thuộc vào hàng đắc địa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thì nay  các công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo cũng trợ nên đa dạng hơn rất nhiều. Không còn gói gọn trong trung tâm TP Hồ Chí Minh mà đã trãi rộng ra đến các quận khác như quận 3 quận 10,…

Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thuê văn phòng trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Các tiện ích

  • Tiết kiệm chi phí thời gian và công sức
  • Giải quyết nhu cầu về địa chị giao dịch kinh doanh, thông tin liên lạc
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng

Theo xu thế đó thì giá mặt bằng chung của văn phòng ảo tại các công ty cũng theo hướng giảm về chi phí nhưng tăng về chất lượng và các dịch vụ giá trị gia tăng thêm.

Không thể phủ nhận việc sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trước sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty dịch vụ văn phòng nhưng nhờ vậy đã tạo nên những lợi ích thiết thực cho khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo thực sự.

Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường văn phòng ảo TP Hồ Chí Minh
Scroll to top