Cho thuê văn phòng ảo cao cấp quận 1 TP HCM

Hiện tại số lượng các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng khá lớn đặc việt là văn phòng ảo, việc tìm cho mình một dịch vụ tốt để đặt địa chỉ văn phòng cũng là một vấn đề với những doanh nghiệp mới hoặc những startup.

Với những ưu điểm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Saigon-Office sẽ giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với yêu cầu. Hôm nay, Saigon-Office sẽ đưa ra những lợi ích và thuận lợi mà quý khách sẽ có được khi thuê văn phòng ảo tại Saigon-Office.

van phong ao

– Nhà cung cấp giải pháp văn phòng ảo, văn phòng đại diện hàng đầu Việt Nam.
– T
òa nhà văn phòng sở hữu chính chủ & có địa chỉ ngay trung tâm Quận 1.
Thành lập từ năm 2012.
Thương hiệu & logo của khách hàng được miễn phí 100% và được đặt tại tầng trệt và ngoài mặt tiền của tòa nhà. Mọi giao dịch của khách hàng đều thực hiện tại tầng trệt (duy nhất, chỉ có tại Saigon-Office) kể cả văn phòng ảo.
Thiết bi văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại.
– Hỗ trợ tư vấn thêm nhiều dịch vụ tiện ich cho doanh nghiệp (thiết kế website, dịch vụ IT, truyền thông, …)
– Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm cao và hỗ trợ 24/7

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-Office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 và liên hệ với Saigon-Office để được tư vấn. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu và hỗ trợ các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Cho thuê văn phòng ảo cao cấp quận 1 TP HCM
Scroll to top