Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Bạn muốn có một địa chỉ đẹp, dễ nhớ, sang trọng, đẳng cấp ở trung tâm TPHCM để đăng ký giấy phép kinh doanh thì văn phòng ảo là một lựa chọn đáng suy nghĩ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ của Saigon-Office sẽ giúp người khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn cần có địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh hợp pháp. Giúp bạn tiến hành sớm việc hoạt động kinh doanh, và giúp quý doanh nghiệp có một văn phòng đại diện để gặp gỡ, ký kết hợp đồng với khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí thuê văn phòng.

van phong ao

Văn phòng ảo là hình thức mà các doanh nghiệp (thường là các doanh nghiệp mới) đi thuê địa chỉ mở công ty hoặc thuê địa chỉ mở chi nhánh/ văn phòng đại diện với giá rất rẻ mà không cần ngồi làm việc tại địa chỉ đó. Nhưng doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo đó để giao dịch tiếp thị đối với khách hàng và đối tác.

Tại văn phòng ảo này, bên đi thuê có thể được sử dụng chung đầy đủ các tiện ích, các cơ sở vật chất như một văn phòng thực tế. Chi phí thuê văn phòng ảo tại TPHCM rất rẻ vì sử dụng các tiện ích tại văn phòng ở dạng chia sẻ với nhiều doanh nghiệp đi thuê giống như mình.

Theo thông tin tại Seaoffice, thị trường cho thuê văn phòng ảo giá rẻ hiện nay đang rất hot nhưng cũng đang vấp phải nhiều sự canh tranh do số lượng các nhà cung cấp tăng lên.

Văn phòng ảo (văn phòng thông minh, văn phòng tiết kiệm…) là dạng văn phòng chia sẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn thuê địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh đẹp, sang trọng, ngắn gọn, dễ nhớ với mức giá rẻ. Với việc thuê văn phòng ảo giá rẻ này đội ngũ nhân viên công ty sẽ không làm việc trực tiếp tại văn phòng nơi có địa chỉ thuê mà có thể ngồi làm việc ở bất kì nơi nào mình muốn.

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ
Scroll to top