Cho thuê văn phòng ảo hàng đầu tại thành phố hồ chí minh

Trong lĩnh vực chu thuê văn phòng, văn phòng ảo trở thành một sự lựa chọn thay thế cho văn phòng cố định bởi những chuyên gia thích làm việc tại bất kỳ nơi đâu, là một sự sáng tạo khi giúp các doanh nghiệp chia sẽ lợi ích chung.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chỉ mới xuất hiện và nở rộ trong khoảng 4 năm trở lại đây, tuy nhiên dịch vụ này đã có ở các nước phương tây từ rất sớm. Tuy chỉ mới du nhập nhưng văn phòng ảo đã được người thuê văn phòng đón nhận tích cực và trở thành một trong những lựa chọn mới cho lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Ngoài những lợi ích về chí phí rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, người thuê văn phòng ảo còn được hưởng các lợi ich khác như  địa chỉ công ty đặt tại vị trí các trung tâm thành phố và các cao ốc thương mại. Chính vì những lợi ích lớn đến từ dịch vụ này mà hiện nay thị trường văn phòng ảo vẫn rất “hot” dù đang cạnh tranh rất lớn bởi số lượng các nhà cung cấp dịch vụ khá lớn của thị trường cho thuê văn phòng.

Đối với doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập, giảm tối đa chi phí và tăng doanh thu là một trong những việc làm cần thiết và để giảm thiểu tối đa những chi phí này nhiều DN đã tìm đến dịch vụ văn phòng trọn gói, văn phòng ảo để thu xếp văn phòng của mình gọn đến mức tối đa có thể nhằm tiết giảm rất nhiều chi phí thuê văn phòng thực còn đắt đỏ như hiện nay.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Cho thuê văn phòng ảo hàng đầu tại thành phố hồ chí minh
Scroll to top