Dịch vụ văn phòng ảo như thế nào là tốt nhất ?

Trong thời điểm hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng mọc lên rất nhiều do nguồn cung của các tòa nhà văn phòng tăng lên. Tuy vậy việc chọn lựa một dịch vụ văn phòng tốt, đặc biệt là văn phòng ảo hay văn phòng đại diện là một việc khá khó đối với một doanh nghiệp mới hoặc một startup mới phát triển.

Hôm nay, Saigon-Office sẽ giúp các bạn tìm hiểu và cách nhận biết dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt.

van phong ao

Một văn phòng ảo tốt phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như sau:

– Văn phòng đặt tại các ví trị trung tâm thành phố

Một công ty cho thuê văn phòng ảo tại  trung tâm thành phố hoặc các tòa nhà văn phòng có xu hướng sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn so với các văn phòng nằm xa trung tâm. Ngoài ra, khi chọn những văn phòng tại đây khách hàng cũng sẽ có một vị trí kinh doanh tốt hơn.

– Nhân viên phục vụ với thái độ xem khách hàng là thượng đế

Có một số văn phòng coi nhẹ lợi ích của khách hàng vì xem văn phòng ảo không phải là nguồn thu chính. Khách thuê nên tránh những loại hình kinh doanh này vì những giá trị gia tăng sau khi thuê thường sẽ rất đắt so với thị trường.

van phong dai dien

– Các gói dịch vụ văn phòng ảo nhiều và linh hoạt

Một dịch vụ tốt thường đi kèm nhiều lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mang lại hiệu quả cho khách hàng. Hãy lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Hình thức thanh toán đa dạng

Nên chọn những dịch vụ mà hình thức thanh toán theo chu kỳ ngắn, ví dụ theo nữa năm hoặc 1 năm, tránh những văn phòng bắt buộc phải thanh toán trước 3 năm. Riêng với văn phòng đại diện bạn có thể sẽ phải thanh toán trước 1 năm.

– Hỗ trợ nhiệt tình kèm theo những ưu đãi

Khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên luôn đưa ra những gói khuyến mãi mà có thể bạn chưa thấy trên website hay các thông tin trên internet của họ. Với dịch vụ văn phòng ảo hay văn phòng đại diện khách hàng nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn trước khi ký thỏa thuận hợp đồng.

– Chính sách khách hàng duy trì ổn định trong thời gian dài

Một công ty có quy trình kinh doanh hiệu quả thường rất ít khi thay đổi chính sách đối với khách hàng, hãy lựa chọn những dịch vụ được những khách hàng khác đánh giá tốt.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh cho thuê văn phòng ảovăn phòng đại diện ở quận 1, Saigon-Office tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ văn phòng ảo như thế nào là tốt nhất ?
Scroll to top