Dịch vụ văn phòng ảo, tiềm năng vẫn còn rất lớn

Tuy sự phát triển không còn rực rở như hai đến ba năm trước nhưng văn phòng ảo vẫn đầy tiềm năng và vẫn là dịch vụ thu hút rất nhiều các công ty cho thuê văn phòng. Dịch vụ văn phòng ảo hài hòa lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê, với doanh nghiệp đi thuê sẽ giúp giảm được chi phí văn phòng đến khoảng 80% so với văn phòng truyền thống mà vẫn có thể hưởng được các lợi ích như văn phòng truyền thống và lại được đặt trụ sở tại các trung tâm và đường phố lớn của thành phố.

Hiện tại số lượng doanh nghiệp mới thành lập rất lớn do kinh tế đã có dấu hiệu phục hồi, mà đa phần các doanh nghiệp này lại lại doanh nghiệp nhỏ và vừa thì nhu cầu tìm kiếm một vị trí kinh doanh tốt với giá cả được tiết giảm đến mức tối đa. Dịch vụ văn phòng ảo đã đáp ứng được nhu cầu này của các doanh nghiệp nên thị trường này vẫn còn đang rất “ăn nên làm ra” tuy sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ngày càng khốc liệt.

Là  một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng có trụ sở đặt tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, saigon-office cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ văn phòng ảo có mức giá rất hấp dẫn kèm theo nhiều dịch vụ miễn phí. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ với saigon-office.

Dịch vụ văn phòng ảo, tiềm năng vẫn còn rất lớn
Scroll to top