Dịch vụ văn phòng ảo trước thời điểm kết thúc năm 2015

Hiện nay số lượng các văn phòng cho thuê dịch vụ văn phòng ảo khá nhiều, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có uy tín và giá cả phải chăng cộng với chất lượng chuyên nghiệp là một câu hỏi khó.

Các văn phòng cho thuê hiện nay tập chung nhiều tại các trung tâm thành phố và các tòa nhà văn phòng lớn. Để thuê được một văn phòng ảo phù hợp, người thuê nên trang bị cho mình những lưu ý khi thuê văn phòng ảo. Một vị trí tốt đồng nghĩa với một điểm giao dịch kinh doanh thuận lợi sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của công ty được thuận lợi hơn.

Bắt đầu từ khi nền kinh tế bước vào giai đoạn khó khăn, thị trường văn phòng ảo lại phát triển tốt nhất từ trước đến nay, doanh thu của các công ty tăng gấp 3 lần so với trước. Nếu như trước đây một doanh nghiệp phải duy trì hoạt động của một văn phòng truyền thống với chi phí cả vài chục triệu đồng/tháng thì bây giờ chi phí này giảm xuống chỉ bằng 10 – 20% so với trước .

Trong khi đó, theo nhận định của các chuyên gia, thị trường kinh doanh tại Việt Nam còn nhiều khó khăn và đó được xem là cơ hội cho loại hình kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo phát triển.

Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí thuê văn phòng trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Các tiện ích

  • Tiết kiệm chi phí thời gian và công sức
  • Giải quyết nhu cầu về địa chị giao dịch kinh doanh, thông tin liên lạc
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng

Theo xu thế đó thì giá mặt bằng chung của văn phòng ảo tại các công ty cũng theo hướng giảm về chi phí nhưng tăng về chất lượng và các dịch vụ giá trị gia tăng thêm.

Để nhận biết được một dịch vụ văn phòng ảo tốt và chuyên nghiệp, người thuê cần chú ý vào những đặc điểm  dưới đây:

Văn phòng đặt tại các ví trị trung tâm thành phố

Một công ty cho thuê văn phòng ảo tại  trung tâm thành phố hoặc các tòa nhà văn phòng có xu hướng sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn so với các văn phòng nằm xa trung tâm. Ngoài ra, khi chọn những văn phòng tại đây khách hàng cũng sẽ có một vị trí kinh doanh tốt hơn.

Nhân viên phục vụ với thái độ xem khách hàng là thượng đế

Có một số văn phòng coi nhẹ lợi ích của khách hàng vì xem văn phòng ảo không phải là nguồn thu chính. Khách thuê nên tránh những loại hình kinh doanh này vì những giá trị gia tăng sau khi thuê thường sẽ rất đắt so với thị trường.

Các gói dịch vụ văn phòng ảo nhiều và linh hoạt

Một dịch vụ tốt thường đi kèm nhiều lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mang lại hiệu quả cho khách hàng. Hãy lựa chọn những dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hình thức thanh toán đa dạng

Nên chọn những dịch vụ mà hình thức thanh toán theo chu kỳ ngắn, ví dụ theo nữa năm hoặc 1 năm, tránh những văn phòng bắt buộc phải thanh toán trước 3 năm.

Hỗ trợ nhiệt tình kèm theo những ưu đãi

Khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên luôn đưa ra những gói khuyến mãi mà có thể bạn chưa thấy trên website hay các thông tin trên internet của họ.

Chính sách khách hàng duy trì ổn định trong thời gian dài

Một công ty có quy trình kinh doanh hiệu quả thường rất ít khi thay đổi chính sách đối với khách hàng, hảy lựa chọn những dịch vụ được những khách hàng khác đánh giá tốt.

Ngoài những lợi ích về chí phí rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, người thuê văn phòng ảo còn được hưởng các lợi ich khác như  địa chỉ công ty đặt tại vị trí các trung tâm thành phố và các cao ốc thương mại. Chính vì những lợi ích lớn đến từ dịch vụ này mà hiện nay thị trường văn phòng ảo vẫn rất “hot” dù đang cạnh tranh rất lớn bởi số lượng các nhà cung cấp dịch vụ khá lớn của thị trường cho thuê văn phòng.

Saigon-office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có trụ sở đặt tại trung tâm TP Hồ Chí Minh có mức giá rất hấp dẫn kèm theo nhiều dịch vụ miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ với saigon-office.

Dịch vụ văn phòng ảo trước thời điểm kết thúc năm 2015
Scroll to top