Điểm mạnh văn phòng ảo tại Saigon-Office

Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đang ra sức tìm kiếm khách hàng trong những tháng đầu năm cho nên các hình thực khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu đều được sử dụng triệt để trong khoảng thời gian này, có thể nói thời điểm này sự cạnh tranh giữa các văn phòng cho thuê đang rất quyết liệt.

Việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê văn phòng ảovăn phòng đại diện ổn định và có nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng là một vấn đề khó đối với doanh nghiệp.

van phong ao

Sự cạnh tranh của thị trường văn phòng ảo trong “tháng ngâu” càng quyết liệt hơn khi số lượng khuyến mãi khá dồn dập từ các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng. Saigon-Office có gói dịch vụ văn phòng ào chỉ 250.000 VNĐ/tháng khá thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và startup.

Tại Saigon-Office văn phòng ảo có những điểm mạnh so với các văn phòng cho khác có thể kể đến như sau:

– Nhà cung cấp giải pháp văn phòng ảo, văn phòng đại diện hàng đầu Việt Nam.
– T
òa nhà văn phòng sở hữu chính chủ & có địa chỉ ngay trung tâm Quận 1.
Thành lập từ năm 2012.
Thương hiệu & logo của khách hàng được miễn phí 100% và được đặt tại tầng trệt và ngoài mặt tiền của tòa nhà. Mọi giao dịch của khách hàng đều thực hiện tại tầng trệt (duy nhất, chỉ có tại SaiGon-Office) kể cả văn phòng ảo.
Thiết bi văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại.
– Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm cao và hỗ trợ 24/7

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về dịch vụ văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng đại diện,… đừng ngần ngại hãy liên hệ với Saigon-Office để tìm hiểu kỹ hơn và hiểu rõ hơn về các dịch vụ.

Điểm mạnh văn phòng ảo tại Saigon-Office
Scroll to top