Đối lập nhu cầu thuê văn phòng và văn phòng ảo tại Châu Á trong quý 1 – 2015

Theo các chuyên gia, nhu cầu thuê văn phòng cao đã kéo giá thuê văn phòng của khu vực đi lên. Trong khi Tokyo luôn duy trì giá thuê văn phòng cao thì Hong Kong lại tăng giá thuê ở khu vực trung tâm sau giai đoạn suy giảm kéo dài.

Khảo sát trong quý I/2015 tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, hoạt động thuê văn phòng trong lĩnh vực tài chính (ngân hàng và bảo hiểm) đã vượt lên vị trí dẫn đầu toàn ngành, chiếm 33%. Tiếp theo đó là lĩnh vực công nghệ, quảng cáo vẫn đang duy trì hiệu quả, chiếm 31%.

Tỷ lệ khách hàng đăng ký thuê trước tại các tòa nhà mới ở những thành phố cửa ngõ như Tokyo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Seoul, Singapore ghi nhận  rất cao cho thấy thị trường văn phòng cho thuê đang tăng trưởng khá mạnh trong thời điểm này.

Trong khi đó ở mảng thị trường cho thuê văn phòng ảo tại các nước Châu Á Thái Bình Dương chưa có sự đột phá mạnh về số lượng khách thuê, Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam chiều hướng sử dụng văn phòng ảo lại tăng trưởng mạnh và bỏ xa các dịch vụ cho thuê văn phòng khác bởi hình thức và lợi ích của dịch vụ văn phòng ảo này mang đến.

Sở dĩ có sự khác biệt lớn trong cùng một lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thị trường Châu Á và Việt Nam là do đặc thù chung của các công ty Việt Nam và cách thức kinh doanh mà họ thường chọn cho mình một văn phòng hợp với chi phí và hợp với vị trí địa lý cho việc kinh doanh.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Đối lập nhu cầu thuê văn phòng và văn phòng ảo tại Châu Á trong quý 1 – 2015
Scroll to top