Dự báo nhu cầu văn phòng ảo tăng khi thay đổi cách tính BHXH từ năm 2016

Cách tính BHXH theo phương pháp mới đang là chủ đề bàn tán sôi động trong những ngày cuối năm trong khi thời điểm áp dụng bắt đầu từ ngày 1/1/2016. Theo cách tính mới này, giá trị để tính BHXH sẽ bao gồm lương và các khoản phụ cấp thay vì lương như trước đây, đều này dẫn đến việc gia tăng chi phí cho doanh nghiệp và cả người lao động.

Trước tình hình kinh tế vừa mới khôi phục và doanh nghiệp vẫn còn nhiều khó khăn nên dự báo trong năm 2016 doanh nghiệp sẽ tìm mọi cách để giảm bớt gánh nặng chi phí. Các biện pháp có thể kể đến như sa thải bớt nhân công thay bằng các loại máy móc thiết bị tự động, thu hẹp lại quy mô sản xuất đối với các doanh nghiệp sản xuất, còn đối với doanh nghiệp dịch vụ, có thể giảm chi phí bằng cách tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà lựa chọn văn phòng ảo để thay thế nhân viên làm việc tại nhà mọi liên lạc đều sử dụng các dịch vụ online. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập cũng sẽ lựa chọn và cân nhắc hình thức văn phòng ảo trước tiên thay vì văn phòng truyền thống.

Theo dự báo ,văn phòng ảo trong năm 2016 sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, tuy số lượng các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hiện nay khá lớn và nguồn cung đang khá nhiều nhưng dịch vụ nào có được dịch vụ tốt và chi phí hợp lý sẽ phát triển tốt trong năm 2016 và giành được thị phần nhiều nhất.

Giảm chi phí thuê văn phòng với dịch vụ văn phòng ảo
Sử dụng văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống
Dự báo tình hình thị trường dịch vụ văn phòng ảo trong năm 2016

Dự báo nhu cầu văn phòng ảo tăng khi thay đổi cách tính BHXH từ năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eight − five =

Scroll to top