Giảm chi phí thuê văn phòng với dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang trở nên thịnh hành hơn và trở thành một trong những dịch vụ về văn phòng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, thì trường cho thuê văn phòng đã bắt đầu đón nhận dịch vụ văn phòng ảo như một dịch vụ cho thuê văn phòng mới mnag lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Những lợi ich của văn phòng ảo này có thể kể đến như :

– Giảm chi phí kinh doanh so với việc thuê văn phòng truyền thống
– Vị trí đặt tại các trung tâm thành phố và các tòa nhà văn phòng
– Có được nhiều tiện ích kèm theo khi thuê như đặt bản hiệu, sử dụng chung các thiết bị văn phòng
– Có nhân viên lễ tân, tiếp nhận văn thư và bưu phẩm, có phòng họp hoặc nhân viên đại diện cho doanh nghiệp,…

Chính do sự phát triển mạnh mẽ của dịch vu văn phòng ảo đã tạo ra một môi trường công sở mới, người thuê có thể tiết kệm được chi phí kinh doanh và tận dụng tối đa thời gian để giản quyết các vấn đề khác  thay vì phải ngồi tại văn phòng như trước đây thì chỉ với 1 máy tính và 1 đường truyền internet, nhân viên đã có thể làm việc như đang làm việc tại văn phòng, đây cũng chính là xu hướng mới của một mô hình kinh doanh năng động của những doanh nghiệp mới trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Tuy nhiên khi thuê văn phòng ảo khách hàng cũng nên tìm hiểu những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảo  để tránh những vấn đề phát sinh sau này.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Giảm chi phí thuê văn phòng với dịch vụ văn phòng ảo
Scroll to top