Khẩu vị mới cho dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Sau một thời gian dài im lặng chờ đợi tín hiệu đi lên của thị trường cho thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng ảo đang trở lại với sự tăng trưởng mạnh mẽ và sự gia tăng số lượng của các nhà cung cấp dịch vụ cũng như số lượng các tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, không còn cảnh người đi thuê phải lệ thuộc vào nhà cung cấp như nhưng năm đầu văn phòng ảo mới phát triển và nở rộ nữa mà thay vào đó là nhà cung cấp dịch vụ phải tất bật tìm kiếm khách hàng và phải đàm phán giảm giá với nhiều lợi ích hơn cho người thuê để tìm kiếm khách hàng.

Giảm giá cho thuê, tăng số lượng dịch vụ văn phòng kèm theo là những cách mà các nhà cung cấp đang cạnh trạnh trực tiếp với nhau. Có được lợi ích khi thuê văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay là thế song người thuê cũng cần phải tim hiểu kỹ nhà cung cấp mà mình sẽ thuê và có sự so sánh giữa các nhà cung cấp. Các doanh nghiệp đang chuẩn bị thuê văn phòng có thể tham khảo bài những điều cần biết trước khi thuê văn phòng ảo.

Trong giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, nhà cung cấp nào có nhiều giá trị gia tăng hơn và nhiều dịch vụ thêm với chi phí thấp hơn sẽ giành được ưu ái hơn từ người thuê.

Cách nhận biết dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt
Xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo khi sử dụng văn phòng ảo
“văn phòng ảo” thị trường còn nhiều tiềm năng

Khẩu vị mới cho dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nineteen − 17 =

Scroll to top