Nhu cầu thị trường và dịch vụ văn phòng ảo

1. Văn phòng ảo cho người kinh doanh tại nhà Những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố, những người thường xuyên đi công tác vì thế không có nhu cầu cần một văn phòng, những người thỉnh thoảng có nhu cầu tổ chức các cuộc hội họp ở thành phố.

Bạn hưởng nhiều lợi từ van phong ao khi có một địa chỉ kinh doanh danh tiếng. Với việc chuyển tiếp cuộc gọi văn phòng ảo, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào cho dù bạn đang ở trong phòng làm việc tại nhà của bạn hay ở bên ngoài. Nếu bạn quyết định mở rộng hoặc chuyển đi, một địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thay đổi địa chỉ của mình.

2. Văn phòng ảo cho các doanh nghiệp mới thành lập Muốn thử nghiệm một thị trường mới và chưa thể chứng minh chính xác chi phí của việc thiết lập một văn phòng lâu dài, địa chỉ đẹp Muốn thiết lập công ty càng nhanh càng tốt và cần phải có điạ chỉ đăng ký thành phố. Muốn có ngay đường dây điện thoại đường fax mà lại có thể sử dụng nó lâu dài.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số điện thoại riêng có thể chuyển hướng cuộc gọi, hộp thư thoại và một số fax với tính năng gửi đến Email của bạn

3. Văn phòng ảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Cần có một văn phòng nhưng chưa có ngân sách cho một văn phòng thật sự. Có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố. Cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại.

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn một địa chỉ liên lạc riêng, bạn có thể nhận tất cả các thư và các bưu phẩm của mình ở đây, hoặc chúng tôi có thể chuyển chúng cho bạn. Trong bước đầu thử nghiệm một thị trường mới, bạn có thể giảm chi phí thiết lập của mình với văn phòng ảo.

Saigon-office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín và chất lượng tại quận 1 và tp hcm. Ngoài văn phòng ảo, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ văn phòng khác như văn phòng đại diện và văn phòng linh hoạt,….

Nhu cầu thị trường và dịch vụ văn phòng ảo
Scroll to top