Sự khác biệt giữa văn phòng cho thuê truyền thống và văn phòng ảo

Để giúp quý khách hàng nắm rõ những điểm giống và khác nhau giữa 2 loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng: văn phòng cho thuê và văn phòng ảo. Chúng tôi sẽ so sánh 2 loại hình này dưới đây.

Sự giống nhau giữa văn phòng cho thuê truyền thống và loại hình văn phòng ảo

– Cả 2 loại hình dịch vụ đều giúp cho các doanh nghiệp có được một địa chỉ kinh doanh hợp pháp.
– Cho phép đặt bảng tên công ty tại tòa nhà văn phòng hoặc tại vị trí có thể nhìn thấy được.
– Có hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông phục vụ nhu cầu kinh doanh.
– Có nhân viên lễ tân, tiếp nhận văn thư và bưu phẩm, có phòng họp hoặc nhân viên đại diện cho doanh nghiệp,…

Điểm khác giữa văn phòng cho thuê truyền thống và loại hình văn phòng ảo

– văn phòng truyền thống có được một diện tích thật cho nhân viên làm việc trong khi văn phòng ảo chỉ có thể đặt địa chỉ kinh doanh không có diện tích văn phòng thật sự, nhân viên phải làm việc tại một vị trí khác.
– Phải thuê nhân viên văn phòng để hoạt động và xử lý các công việc của văn phòng trong khi đó văn phòng ảo sẽ do nhân viên văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ đảm nhiệm, các dịch vụ đều hoạt động ở mức chuyên nghiệp.
– Khách hàng không phải mua tất cả mọi thiết bị dùng cho văn phòng, mọi thiết bị sẽ do nhà cung cấp văn phòng ảo cung cấp, tất nhiên bạn phải bỏ ra một chút ít chi phí cho dịch vụ này (nếu như không đi kèm dịch vụ).
– Chi phí thuê văn phòng ảo sẽ thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống.

Văn phòng ảo có phù hợp cho doanh nghiệp mới

Với những lợi ích thiết thực như tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong các phương thức thanh toán, văn phòng ảo trở thành xu thế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp mới thành lập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Khi đăng ký văn phòng ảo tại Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiều tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Sự khác biệt giữa văn phòng cho thuê truyền thống và văn phòng ảo
Scroll to top