Thị trường căn hộ và sức ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Nhu cầu của người mua căn hộ tăng và số lượng các nhà đầu tư bán ra nhiều, nhưng tại sao giá lại quá cao so với thị trường chung ? Có phải thị trường đang bị đầu cơ ?

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, sở dĩ có việc  đầu cơ trong thị trường bất động sản là do có yếu tố “cò đất” và mua đi bán lại kiếm lợi.

Nguồn cung thị trường căn hộ và văn phòng đang rất phát triển, các nhà cung cấp hiện đang đưa ra rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.

Song song đó, thị trường văn phòng cũng nhộn nhịp không kém, văn phòng ảo cũng đang có những thay đổi đáng kể về dịch vụ cũng như là giá cho thuê.  Tùy theo mặt bằng kinh doanh và vị trí tại các trung tâm thành phố mà giá thuê khác nhau giữa các nhà cung cấp.

Ra đời trong lúc thị trường văn phòng ảo con rất mới mẻ tại Việt Nam, Saigon-office đã và đang khẳng định thế mạnh trong việc cho thuê văn phòng ảo. Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và có giá thuê rất hợp lý, sẽ giúp cho quý công ty có được một vị trí kinh doanh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thị trường căn hộ và sức ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
Scroll to top