Thị trường văn phòng ảo cạnh tranh quyết liệt ngay từ đầu năm

Kinh tế phục hồi, doanh nghiệp mới thành lập và mở rộng tăng lên, nhu cầu về văn phòng theo đó cũng tăng lên nhanh chóng trong những tháng đầu năm 2016. Số lượng khách hàng tìm kiếm và thuê văn phòng đang trong giai đoạn cao nên chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, giảm giá, tăng dịch vụ kèm theo, chiết khấu theo thời gian thuê là những cách mà các nhà cung cấp cạnh tranh và lôi kéo khách hàng về phí mình.

Nằm trong dịch vụ văn phòng và cũng không nằm ngoài quy luật của sự cạnh tranh, văn phòng ảo cũng đang nóng lên từng ngày với sự cạnh tranh sát sao của các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Sự gia tăng cùa số lượng tòa nhà văn phòng và diện tích mặt bằng cũng làm cho giá thuê có phần giảm bớt và theo hướng có lợi cho người thuê. Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng đang ra sức tìm kiếm khách hàng trong những tháng đầu năm cho nên các hình thực khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu đều được sử dụng triệt để trong khoảng thời gian này, có thể nói thời điểm này sự cạnh tranh giữa các văn phòng cho thuê đang rất quyết liệt.

Trong năm 2016 này sẽ có thêm hàng trăm nghìn mét vuông mặt bằng văn phòng được xây dựng xong cũng làm cho nhận định sự trở lại của bong bóng bất động sản càng thêm cao cho nên tìm kiếm khách hàng trong thời gian này sẽ là ưu tiên hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng, đặc biệt là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Dự báo tình hình thị trường dịch vụ văn phòng ảo trong năm 2016
Văn phòng ảo và hướng đi mới từ thị trường cho thuê văn phòng
Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường văn phòng ảo TP Hồ Chí Minh

Thị trường văn phòng ảo cạnh tranh quyết liệt ngay từ đầu năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18 + eight =

Scroll to top