Thị trường văn phòng ảo trong “tháng ngâu”

Văn phòng ảo trong tháng ngâu không nằm ngoài quy luật của cung cầu, số lượng văn phòng cho thuê khá chậm trong tháng này. Nguyên nhân của vấn đề này có lẽ 1 phần đến từ  việc các công ty không muốn thành lập trong tháng 7 này và muốn chuyển sang đầu tháng 8.

Trong 6 tháng đầu năm, số lượng các công ty đăng ký mới và tăng trưởng mạnh cũng tác động đến thị trường cho thuê văn phòng làm cho thị trường sáng sủa hơn so với chu kỳ của năm 2018. Theo đánh giá từ các chuyên gia, trong nửa chu ký sau của năm 2019 số lượng các doanh nghiệp nhỏ và startup sẽ tăng lên nhanh chóng kéo theo các dịch vụ cho thuê sẽ tăng lên theo, trong đó văn phòng ảo là một xu thế cho các startup và doanh nghiệp nhỏ. Văn phòng đại diện cũng là một trong những dịch vụ tăng trường dành cho các doanh nghiệp nước ngoài.

van phong ao

Văn phòng ảo với các lợi thế của mình vẫn đang chiếm một tỷ trọng khá lớn trong thị trường cho thuê văn phòng. Để có được một vị trí văn phòng tốt trong trung tâm với vị trí đắc địa tại các cao ốc văn phòng thì doanh nghiệp phải chịu một chi phí khá cao.

Với những doanh nghiệp nhỏ và startup thì văn phòng ảo là lựa chọn tốt nhất với những yêu cầu trên mà lại còn được hỗ trợ bằng những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Ngoài ra văn phòng đại diện và văn phòng truyền thống là những dịch vụ chiếm tỷ trọng còn lại.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Thị trường văn phòng ảo trong “tháng ngâu”
Scroll to top