Thị trường văn phòng ảo, văn phòng đại diện năm 2019

Trong năm 2019 thị trường cho thuê văn phòng ảo, văn phòng đại diện chứng kiến sự tăng trưởng doanh số ấn tượng khi số lượng các doanh nghiệp startup gia tăng nhanh. Với ưu điểm của mình văn phòng ảo đang là một trong những sự lựa chọn đầu tiên khi mà chi phí thuê văn phòng truyền thống khá cao so với tài chính của các doanh nghiệp startup này.

Chúng ta thử làm một phép tính so sánh, chỉ với khoảng chi phí 250.000 VNĐ/tháng mà doanh nghiệp có được một vị trí kinh doanh tại quận 1, sử dụng dược những dịch vụ của văn phòng cung cấp thì quá tiết kiệm so với khi thuê văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo cho phép khách hàng tận dụng những ưu điểm của văn phòng chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

van phong ao

Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận sự cần thiết của văn phòng cho thuê truyền thống trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Chẳng hạn, một công ty muốn thuê một vị trí để làm văn phòng đại diện hoặc chi nhánh và có nhân viên làm việc thì văn phòng truyền thống vẫn là lựa chọn tốt.

Văn phòng đại diện tại Saigon-Office chuyên sử dụng cho các doanh nghiệp muốn thành lập công ty luật riêng, cho người nước ngoài đặt làm văn phòng đại diện, hoặc có vốn nước ngoài, hoặc đã có công ty muốn thành lập thêm chi nhánh.

van phong dai dien

Tại Saigon-Office cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 cùng nhiều các dịch vụ khác. Với khả năng chuyên nghiệp của mình Saigon-Office sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Thị trường văn phòng ảo, văn phòng đại diện năm 2019
Scroll to top