Thời của văn phòng ảo đã đến ?

Trong quý đầu của năm 2016 số lượng các doanh nghiệp mới đăng ký đã tăng hơn cùng kỳ năm trước do triển vọng và niềm tin vào kinh tế đang có xu hướng phục hồi mạnh mẽ cộng với sự đầu tư mạnh của các nhà đầu tư ngoài nước vào thị trường Việt Nam. Trong thời điểm này các dịch vụ văn phòng cũng vào mùa cho thuê và phát triển mạnh mẽ, sự tăng trưởng này đến từ các doanh nghiệp mới thành lập đang cần thuê văn phòng để kinh doanh.

Nằm trong dịch vụ cho thuê văn phòng và đang ăn nên làm ra do sự gia tăng đột biến của số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp vừa mới bắt đầu khởi nghiệp văn phòng ảo đã đáp ứng được cho các doanh nghiệp không muốn chi quá nhiều cho văn phòng lớn mà vẫn muốn có được vị trí văn phòng đẹp trên các tòa nhà văn phòng cao cấp hoặc tại các tòa nhà văn phòng trên những con đường trung tâm. Trong quý đầu tiên của năm 2016, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đã có sự tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước, phải chăng thời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã đến và quay trở lại thời huy hoàng khi dịch vụ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam.

Tuy nhiên theo như các chuyên gia, sự tăng trưởng hiện tại của văn phòng ảo chưa khẳng định được văn phòng ảo đã phục hồi lại vì hiện tại là thời điểm đầu năm nên sự gia tăng của các doanh nghiệp mới đăng ký kinh doanh tăng cao hơn so với các thời điểm khác trong năm cho nên các số liệu tăng trưởng có thể chỉ đúng trong thời điểm hiện tại.

Văn phòng ảo “lộc phát” tháng đầu năm
Văn phòng ảo có đang sốt “ảo”
Văn phòng ảo và hướng đi mới từ thị trường cho thuê văn phòng

Thời của văn phòng ảo đã đến ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 × three =

Scroll to top