Tiềm năng thị trường văn phòng ảo khi hội nhập TPP

Hiệp định TPP đã hoàn tất sẽ mở ra một sức bật và tăng trưởng cho thị trường và dịch vụ bất động sản tại Việt Nam trong đó có văn phòng ảo. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đều đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường khi Hiệp định đối tác xuyên thái bình dương (TPP) đã kết thúc hôm 05/10/2015.

“Thị trường cho thuê văn phòng sẽ tăng trưởng” là nhận định của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ văn phòng, văn phòng ảo cũng sẽ có những bước tăng trưởng tốt hơn do khi ký kết TPP thì các rào cản thủ tục hành chính và các thủ tục thành lập doanh nghiệp của các doanh nghiệp nước ngoài sẽ được gỡ bớt và số lượng các doanh nghiệp ngoại thành lập các công ty và văn phòng tại Việt Nam cũng sẽ tăng lên.

Nhiều tòa nhà văn phòng mới đang được xây dựng để đón đầu TPP trong năm 2016, theo đó các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng sẽ có thêm các vị trí địa lý mới, dịch vụ kèm theo sẽ đa dạng hơn, người thuê sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi bỏ một số tiền thuê thấp hơn mà được hưởng những dịch vụ tốt hơn.

Nằm tại vị trí con đường trung tâm, Saigon-office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo có uy tín với dịch vụ khá tốt hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ảo có thể liên hệ để được tư vấn và thuê với giá cả hợp lý nhất kèm theo nhiều tiện ích dịch vụ văn phòng.

Tiềm năng thị trường văn phòng ảo khi hội nhập TPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eleven + 19 =

Scroll to top