Văn phòng ảo cao cấp ngay quận 1

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là một loại hình cho thuê văn phòng dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế…

van phong ao

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cao cấp tại quận 1 của Saigon-Office có những điểm mạnh so với các nhà cung cấp khác có thể kể đến như sau:

– Nhà cung cấp giải pháp văn phòng ảo, văn phòng đại diện hàng đầu Việt Nam.
– T
òa nhà văn phòng sở hữu chính chủ & có địa chỉ ngay trung tâm Quận 1.
Thành lập từ năm 2012.
Thương hiệu & logo của khách hàng được miễn phí 100% và được đặt tại tầng trệt và ngoài mặt tiền của tòa nhà. Mọi giao dịch của khách hàng đều thực hiện tại tầng trệt (duy nhất, chỉ có tại Saigon-Office) kể cả văn phòng ảo.
Thiết bi văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại.
– Hỗ trợ tư vấn thêm nhiều dịch vụ tiện ich cho doanh nghiệp (thiết kế website, dịch vụ IT, truyền thông, …)
– Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm cao và hỗ trợ 24/7

van phong dai dien

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Văn phòng ảo cao cấp ngay quận 1
Scroll to top