Văn phòng ảo chỉ 250.000 VNĐ/tháng

Chỉ với 250.000 VNĐ/tháng quý khách hàng có thể có một văn phòng ảo vô cùng chuyên nghiệp, nằm tại tầng trệt của tòa nhà Saigon-Office ngay tại trung tâm quận 1 sài gòn, được hưởng các dịch vụ chuyển nhận bưu phẩm và có lễ tân chuyên nghiệp.

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là một loại hình cho thuê văn phòng dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của DN với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế…

1. Tại sao Văn Phòng Ảo trở thành dịch vụ mục tiêu của các nhà cung cấp và cho thuê văn phòng ?

Với những lợi ích hàng đầu như tiết kiệm chi phí, văn phòng thường nằm tại những vị trí đắc địa và có đầy đủ các dịch vụ như văn phòng làm việc, phòng họp, lễ tân, cung cấp địa chỉ số điện thoại, fax phục vụ hoạt động giao dịch của công ty,…

2. Văn Phòng Ảo có khả năng dẫn đầu xu hướng thị trường cho thuê văn phòng ?

Với những thông tin trên các bạn cũng thấy rằng văn phòng ảo đang trở thành xu thế của những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hoặc cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp muốn tìm một vị trí dùng để đặt vị trí văn phòng công ty. Và trong thời gian tới văn phòng ảo vẫn sẽ là xu thế và là một phần không thể thiếu của dịch vụ cho thuê văn phòng.

van phong ao

Từ đầu năm 2019, số lượng các doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng cũng làm cho thị trường cho thuê văn phòng càng sôi động thêm. Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Văn phòng ảo chỉ 250.000 VNĐ/tháng
Scroll to top