Văn phòng ảo chuẩn bị đón làn sóng tăng giá

Những năm gần đây, xu hướng cho thuê văn phòng ảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây các công ty cho thuê văn phòng ảo là những tòa nhà cao tầng nằm tại những vị trí thuộc vào hàng đắc địa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thì nay  các công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo cũng trợ nên đa dạng hơn rất nhiều. Không còn gói gọn trong trung tâm TP Hồ Chí Minh mà đã trãi rộng ra đến các quận khác như quận 3 quận 10,…

Trong điều kiện giá dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ và có xu hướng ký kết hợp đồng theo thời gian ngắn, người đi thuê dần chuyển sang loại hình dịch vụ văn phòng ảo để tiện lợi hơn với những ưu đãi khá hấp dẫn từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Với số lượng người đi thuê tăng lên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang có xu hướng tăng giá nhẹ trên thị trường.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiều tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, quý khách hàng có thể xem tại đây.

Văn phòng ảo chuẩn bị đón làn sóng tăng giá
Scroll to top