Văn phòng ảo có đang sốt “ảo” ?

Trong những tháng đầu năm số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng ảo tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Lý giải cho sự tăng trưởng đột biến này các chuyên gia cho rằng đây có thể do một đợt sốt “ảo” trên thị trường, tự bản thân quy luật cung cầu của thị trường sẽ tự điều tiết lại trong những tháng tiếp theo. Các chuyên gia nhận định cũng không loại trừ khả năng do đầu năm số lượng các doanh nghiệp đăng ký mới tăng cao khiến thị trường văn phòng ảo bùng nổ.

Trong năm 2016 số lượng các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tăng lên kèm theo việc mở rộng diện tích của các tòa nhà văn phòng sẽ làm cho thị trường cho thuê văn phòng sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các chính sách khuyến mãi giảm giá sẽ ngày càng nhiều, các doanh nghiệp thuê văn phòng sẽ có được nhiều lợi ích hơn do sự cạnh tranh của các nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm giá thuê giảm xuống và giá trị kèm theo tăng lên.

Nếu vì một lý do nào đó bắt buộc phải thuê trong thời điểm này, các doanh nghiệp có thể tham khảo trước các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên mạng đồng thời tìm hiểu cách thức đăng ký địa chỉ văn phòng sao cho hợp lý và mang lại lợi ích cho việc kinh doanh của mình.

Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường văn phòng ảo TP Hồ Chí Minh
Môi trường công sở mới với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo
Mô hình kinh doanh mới bằng cách kết hợp với văn phòng ảo

Văn phòng ảo có đang sốt “ảo” ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

two × five =

Scroll to top