Văn phòng ảo có phải là giải pháp tiết kiệm nhất ?

Văn phòng ảo sẽ giúp giảm được chi phí văn phòng đến khoảng 80% so với văn phòng truyền thống mà vẫn có thể hưởng được các lợi ích như văn phòng truyền thống như địa chỉ văn phòng trong trung tâm, tiết kiệm chi phí, gửi nhận thư từ, fax, sử dụng phòng họp, được sử dụng các dịch vụ như đang sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp…sẽ hài hòa lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê.

Trong điều kiện giá dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ và có xu hướng ký kết hợp đồng theo thời gian ngắn, người đi thuê dần chuyển sang loại hình dịch vụ văn phòng ảo để tiện lợi hơn với những ưu đãi khá hấp dẫn từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng.

van phong ao

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc các startup nhỏ thường sẽ chọn văn phòng ảo nhu một giải pháp đầu tiên cho địa chỉ vị trí văn phòng đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nhưng không vì vậy mà văn phòng ảo không phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp lớn muốn mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh cũng có thể chọn giải pháp văn phòng ảo để tận dụng những ưu điểm của nó.

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cũng khá quan trọng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được một nhà cung cấp văn phòng có uy tín, giá cả hợp lý trong khi vẫn có được những dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

Văn phòng ảo chỉ 250.000 VNĐ/tháng quý khách hàng có thể có được một văn phòng vô cùng chuyên nghiệp, nằm tại tầng trệt của tòa nhà Saigon-Office ngay tại trung tâm quận 1 sài gòn, được hưởng các dịch vụ chuyển nhận bưu phẩm và có lễ tân chuyên nghiệp.

Saigon-Office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Văn phòng ảo có phải là giải pháp tiết kiệm nhất ?
Scroll to top