Văn phòng ảo giá rẻ nhất TP HCM

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là một loại hình cho thuê văn phòng dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế…

Với gói dịch vụ văn phòng ảo chỉ 8.300 vnđ/ngày tại Saigon-Office, đây được xem là gói dịch vụ có giá rẻ nhất trong phân khúc văn phòng ảo tại thị trường TP HCM.

van phong ao

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc cho thuê văn phòng và đặc biệt là văn phòng ảo, Saigon-Office hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên của quý khách hàng.

Tại Saigon-Office có những điểm mạnh so với các văn phòng cho khác có thể kể đến như sau:

– Nhà cung cấp giải pháp văn phòng ảo, văn phòng đại diện hàng đầu Việt Nam.
– T
òa nhà văn phòng sở hữu chính chủ & có địa chỉ ngay trung tâm Quận 1.
Thành lập từ năm 2012.
Thương hiệu & logo của khách hàng được miễn phí 100% và được đặt tại tầng trệt và ngoài mặt tiền của tòa nhà. Mọi giao dịch của khách hàng đều thực hiện tại tầng trệt (duy nhất, chỉ có tại SaiGon-Office) kể cả văn phòng ảo.
Thiết bi văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại.
– Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm cao và hỗ trợ 24/7

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về dịch vụ văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng đại diện,… đừng ngần ngại hãy liên hệ với Saigon-Office để tìm hiểu kỹ hơn và hiểu rõ hơn về các dịch vụ.

Văn phòng ảo giá rẻ nhất TP HCM
Scroll to top