Văn phòng ảo hay văn phòng cho thuê ?

Trong thị trường cho thuê văn phòng, văn phòng ảo , văn phòng đại diện và thuê văn phòng theo kiểu truyền thống vẫn là 2 dịch vụ cơ bản và song hành với nhau. Ngoài việc dịch vụ kinh doanh tốt, phục vụ khách hàng chu đáo thì một vị trí kinh doanh tốt cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hiện nay khi chi phí thuê văn phòng theo kiểu truyền thống tăng lên do bất động sản tăng giá thì văn phòng ảo đang dần trở lại như một nhu cầu tất yếu với những ưu điểm đi kèm như địa chỉ văn phòng trong trung tâm, tiết kiệm chi phí, gửi nhận thư từ, fax, sử dụng phòng họp, được sử dụng các dịch vụ như đang sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp…

van phong ao

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc các startup nhỏ thường sẽ chọn văn phòng ảo nhu một giải pháp đầu tiên cho địa chỉ vị trí văn phòng đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nhưng không vì vậy mà văn phòng ảo không phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp lớn muốn mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh cũng có thể chọn giải pháp văn phòng ảo để tận dụng những ưu điểm của nó.

Tuy vậy nhưng vẫn không thể phủ nhận được vai trò của văn phòng theo kiểu truyền thống, bạn sẽ có được không gian thật cho nhân viên làm việc và chi phí thuê văn phòng tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà bạn thuê. Nếu như số lượng nhân viên của doanh nghiệp nhiều và tính chất công việc phải ở văn phòng thì văn phòng truyền thống là bắt buộc và không thể thay thế.

Đến với Saigon-Office quý khách sẽ tìm được các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp mà ít các công ty cho thuê văn phòng nào có được. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Saigon-Office để được tư vấn gói giải pháp phù hợp với bạn nhé!

Văn phòng ảo hay văn phòng cho thuê ?
Scroll to top