văn phòng ảo hay văn phòng đại diện ?

Văn phòng ảo, văn phòng đại diện và văn phòng truyền thống là những giải pháp về cho thuê văn phòng được các công ty cung cấp hiện nay. Để giúp quý khách hàng có thể rõ hơn các dịch vụ này và có thể lựa chọn chính xác dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cần, Saigon-Office xin có những tư vấn như sau:

Thông thường văn phòng ảo sẽ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc các startup nhỏ thường như một giải pháp đầu tiên vì các tiện ích mà nó đem lại như có được một địa chỉ vị trí văn phòng đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Nhưng không vì vậy mà văn phòng ảo không phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp lớn muốn mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh cũng có thể chọn giải pháp văn phòng ảo để tận dụng những ưu điểm của nó.

van phong ao

Trong trường hợp số lượng nhân viên của doanh nghiệp nhiều và tính chất công việc phải ở văn phòng thì văn phòng ảo chưa đáp ứng được, văn phòng truyền thống là bắt buộc và không thể thay thế. Vói văn phòng đại diện bạn sẽ có được không gian thật cho nhân viên làm việc và chi phí thuê văn phòng tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà bạn thuê.

van phong dai dien

Saigon-Office hy vọng đã giúp ích được cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm một giải pháp văn phòng phù hợp cho mình. Để có thể rõ hơn nữa, quý khách có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1cho thuê văn phòng đại diện quận 1 của Saigon-Office. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

văn phòng ảo hay văn phòng đại diện ?
Scroll to top