“Văn phòng ảo” : thêm lựa chọn – thêm cơ hội

Ngay từ khi mới xuất hiện và du nhập vào thị trường cho thuê văn phòng Việt Nam, văn phòng ảo chưa bao giờ hết “nóng” bởi những tính năng ưu việt dành cho các loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh việc thuê văn phòng đại diện hoặc văn phòng truyền thống cho việc vận hành, văn phòng ảo cũng là một xu hướng mới cho những doanh nghiệp startup với vốn còn hạn chế.

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là một loại hình cho thuê văn phòng dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của DN với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế…

van phong ao

Từ đầu năm 2019, số lượng các doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng cũng làm cho thị trường cho thuê văn phòng càng sôi động thêm. Việc này tạo thêm nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng. Theo các công ty chuyên gia đánh giá, thị trường đã tăng trưởng gần 15% trong 6 tháng đầu năm qua.

Ngoài ra, việc gia tăng số lượng các công ty cho thuê văn phòng, đặc biệt là văn phòng ảo cũng mang lại nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ tốt với chi phí hợp lý hơn.

van phong dai dien

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

“Văn phòng ảo” : thêm lựa chọn – thêm cơ hội
Scroll to top