Văn phòng ảo thời hậu khủng hoảng kinh tế

Bắt đầu từ khi nền kinh tế bước vào giai đoạn khó khăn, thị trường văn phòng ảo lại phát triển tốt nhất từ trước đến nay, doanh thu của các công ty tăng gấp 3 lần so với trước. Nếu như trước đây một doanh nghiệp phải duy trì hoạt động của một văn phòng truyền thống với chi phí cả vài chục triệu đồng/tháng thì bây giờ chi phí này giảm xuống chỉ bằng 10 – 20% so với trước .

Thị trường bất động sản dần thoát đáy đã tạo ra một cú hích mới cho thị trường cho thuê bất động sản nói chung và thì trường cho thuê văn phòng ảo nói riêng.

Những năm gần đây, xu hướng cho thuê văn phòng ảo trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây các công ty cho thuê văn phòng ảo là những tòa nhà cao tầng nằm tại những vị trí thuộc vào hàng đắc địa tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thì nay  các công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo cũng trợ nên đa dạng hơn rất nhiều. Không còn gói gọn trong trung tâm TP Hồ Chí Minh mà đã trãi rộng ra đến các quận khác như quận 3 quận 10,…

Kinh tế khôi phục, số lượng doanh nghiệp gia nhập thị trường tăng lên làm cho nhu cầu về văn phòng tăng cao, dịch vụ văn phòng ảo cũng theo đó mà tăng lên, số lượng nguồn cung của nhà cung cấp dịch vụ cũng tăng lên không ngừng.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Văn phòng ảo thời hậu khủng hoảng kinh tế
Scroll to top