“Văn phòng ảo” trở thành xu hướng mới ?

Văn phòng ảo đang trở thành xu thế của những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hoặc cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp muốn tìm một vị trí dùng để đặt vị trí văn phòng công ty. Và trong thời gian tới văn phòng ảo vẫn sẽ là xu thế và là một phần không thể thiếu của dịch vụ cho thuê văn phòng.

Xu hướng mới của khách hàng thuê văn phòng ảo đã và đang thay đổi nhiều hơn trong thời gian gần đây khi mà chi phí thuê văn phòng truyền thống ngày càng đắt đỏ trong khi văn phòng ảo ngày càng rẻ hơn và cung cấp nhiều tiện ích hơn. Chỉ với 8.300 vnđ/ngày bạn đã có được 1 văn phòng ngay tại trung tâm quận 1 với đầy đủ các tiện ích của 1 văn phòng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể giao dịch tại văn phòng này bằng cách đặt trước phòng họp với đầy đủ tiện nghi văn phòng như máy in, điện thoại, máy chiếu,…

van phong ao

Nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng tòa nhà sở hữu chính chủ Saigon-Office đã & đang cung cấp cho thi trường dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-Office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Bạn có thể tự mình xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo bằng cách sử dụng văn phòng ảo, tại sao không ?

“Văn phòng ảo” trở thành xu hướng mới ?
Scroll to top