Văn phòng ảo trọn gói siêu tiết kiệm

Trong thời điểm hiện nay, văn phòng ảo đang trở thành xu hướng mới của các doanh nghiệp đang muốn mở rộng quy mô  văn phòng tại các tỉnh mà không muốn tốn quá nhiều chi phí. Hoặc các doanh nghiệp nhỏ, startup mới khởi nghiệp muốn tìm một vị trí văn phòng đẹp tại vị trí trung tâm mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng.

van phong ao

Văn phòng ảo sẽ giúp giảm được chi phí văn phòng đến khoảng 80% so với văn phòng truyền thống mà vẫn có thể hưởng được các lợi ích như văn phòng truyền thống như địa chỉ văn phòng trong trung tâm, tiết kiệm chi phí, gửi nhận thư từ, fax, sử dụng phòng họp, được sử dụng các dịch vụ như đang sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp…sẽ hài hòa lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê.

Trong điều kiện giá dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ và có xu hướng ký kết hợp đồng theo thời gian ngắn, người đi thuê dần chuyển sang loại hình dịch vụ văn phòng ảo để tiện lợi hơn với những ưu đãi khá hấp dẫn từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng.

Saigon-Office đang cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ văn phòng ảo trọn gói với đầy đủ các tiện ích kèm theo như một văn phòng chuyên nghiệp với giá vô cùng tiết tiệm. Chỉ với 8.300 vnđ/ngày quý khách hàng đã có thể có được một văn phòng ảo trọn gói tại trung tâm TP HCM, mọi giao dịch đều nằm tại tầng trệt của tòa nhà Saigon-Office.

Nằm ngay tại trung tâm quận 1 sài gòn, được hưởng các dịch vụ chuyển nhận bưu phẩm và có lễ tân chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng ảo trọn gói siêu tiết kiệm
Scroll to top