Văn phòng ảo trọn gói tại Saigon-Office

Hiện tại số lượng các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng khá lớn đặc việt là văn phòng ảo, việc tìm cho mình một dịch vụ tốt để đặt địa chỉ văn phòng cũng là một vấn đề với những doanh nghiệp mới hoặc những startup.

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 là một loại hình cho thuê văn phòng dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế…

Với những ưu điểm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Saigon-Office sẽ giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với yêu cầu. Hôm nay, Saigon-Office sẽ đưa ra những lợi ích và thuận lợi mà quý khách sẽ có được khi thuê văn phòng ảo tại Saigon-Office.

van phong ao

Sự cạnh tranh của thị trường văn phòng ảo trong “tháng ngâu” càng quyết liệt hơn khi số lượng khuyến mãi khá dồn dập từ các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng. Saigon-Office có gói dịch vụ văn phòng ào chỉ 250.000 VNĐ/tháng khá thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và startup.

Tại Saigon-Office văn phòng ảo có những điểm mạnh so với các văn phòng cho khác có thể kể đến như sau:

– Nhà cung cấp giải pháp văn phòng ảo, văn phòng đại diện hàng đầu Việt Nam.
– T
òa nhà văn phòng sở hữu chính chủ & có địa chỉ ngay trung tâm Quận 1.
Thành lập từ năm 2012.
Thương hiệu & logo của khách hàng được miễn phí 100% và được đặt tại tầng trệt và ngoài mặt tiền của tòa nhà. Mọi giao dịch của khách hàng đều thực hiện tại tầng trệt (duy nhất, chỉ có tại SaiGon-Office) kể cả văn phòng ảo.
Thiết bi văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại.
– Nhân viên phục vụ tận tình, trách nhiệm cao và hỗ trợ 24/7

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về dịch vụ văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng đại diện,… đừng ngần ngại hãy liên hệ với Saigon-Office để tìm hiểu kỹ hơn và hiểu rõ hơn về các dịch vụ.

Văn phòng ảo trọn gói tại Saigon-Office
Scroll to top