Văn phòng ảo – Ưu và nhược điểm khi thuê

Văn phòng ảo đang nóng lên từng ngày với sự cạnh tranh sát sao của các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Sự gia tăng cùa số lượng tòa nhà văn phòng và diện tích mặt bằng cũng làm cho giá thuê có phần giảm bớt và theo hướng có lợi cho người thuê.

Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng đang ra sức tìm kiếm khách hàng trong những tháng đầu năm cho nên các hình thực khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu đều được sử dụng triệt để trong khoảng thời gian này, có thể nói thời điểm này sự cạnh tranh giữa các văn phòng cho thuê đang rất quyết liệt.

van phong ao

Văn phòng ảo sinh ra để đáp ứng nhu cầu thiếu sót đó của nguồn cung trên thị trường, cho thuê văn phòng ảo tận dụng được không gian chia sẽ cho tất cả các công ty nhỏ và siêu nhỏ khi chỉ cần địa chỉ để đăng ký địa điểm công ty, giảm chi phí trong việc thuê văn phòng theo kểu truyền thống.

Tại văn phòng ảo, sẽ có nhân viên trực điện thoại, tiếp khách, nhận bưu phẩm,… cho khách hàng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký với nhà cung cung cấp.

Văn phòng ảo có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như làm địa chỉ làm việc, trao đổi thông tin, tổ chức hội họp của công ty.

Có thể được sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ là địa chỉ văn phòng giao dịch, hoặc làm chi nhánh nhỏ của các công ty. Văn phòng ảo thường đặt ở những vị trí đẹp và thuận lợi giúp ích rất nhiều cho các hoạt động giao dịch của công ty. Ngoài ra văn phòng ảo còn giúp các doanh nghiệp tiết tiệm tối đa chi phí .

Sử dụng cho cho các bạn mới khởi nghiệp khi mà khả năng kinh tế còn hạn hẹp. Văn phòng ảo sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề tìm trụ sở cũng như mặt bằng làm việc và là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Văn phòng ảo – Ưu và nhược điểm khi thuê
Scroll to top