Văn phòng ảo và bối cảnh của thị trường trong năm 2022

Sự gia tăng thành lập mới của các công ty vừa và nhỏ, văn phòng ảo sẽ trở thành dịch vụ hưởng lợi ích đầu tiên, sau đó là các dịch vụ văn phòng khác.

Văn phòng ảo và bối cảnh của thị trường trong năm 2022

Theo các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng, thị trường năm 2022 sẽ bùng nổ trở lại và sôi động hơn. Sự bùng nổ về công nghệ, các ông ty startup cùng với số lượng các công ty nhỏ và siêu nhỏ tăng lên thì nhi cầu này lại thực sự rất lớn. Miếng bánh ngọt của dịch vụ cho thuê văn phòng này đang dần chia đều cho các công ty trong 2 năm từ 2020 – 2021.

Tại sao văn phòng ảo là xu hướng ?

Sau văn phòng ảo việt nam hậu Covid-19 thì các công ty cho thuê văn phòng cũng giảm giá mạnh cho dịch vụ của mình để thu hút khách hàng và gia tăng thị phần. Khi thuê dịch vụ văn phòng truyền thống, một công ty vừa và nhỏ có thể chi ít nhất 5 – 10tr/tháng cho 3 – 4 nhân viên làm việc. Nhưng không phải công ty nào cũng bắt buộc phải có nhân viên làm việc tại chỗ, vậy tại sao lại phải thanh toán số tiền quá lớn cho 1 nhân viên lễ tân trong khi văn phòng ảo đáp ứng được điều đó? Như thế vừa lãng phí không gian và cả chi phí cho văn phòng truyền thống khi mà công ty không nhất thiết bắt buộc nhân viên làm việc tại chỗ.

Văn phòng ảo được hình thành để đáp ứng nguồn cung trên thị trường cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng ảo tận dụng được không gian chia sẽ cho tất cả các công ty nhỏ và siêu nhỏ khi chỉ cần địa chỉ để đăng ký địa điểm công ty, giảm chi phí trong việc thuê văn phòng theo kểu truyền thống.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo ?

Tại văn phòng ảo, sẽ có nhân viên trực điện thoại, tiếp khách, nhận bưu phẩm,… cho khách hàng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký với nhà cung cung cấp.

Văn phòng ảo và bối cảnh của thị trường trong năm 2022
Scroll to top