Văn phòng cho thuê “hạ nhiệt”, văn phòng ảo “nóng” trở lại

Thị trường văn phòng cho thuê đang là phân khúc đuối nhất trong thời điểm mà bức tranh bất động sản dần hồi phục hiện nay.

Cộng với đó là tình hình kinh tế hiện nay vẫn đang còn trong tình trạng phục rồi rất chậm. Chính vì lẽ đó một số công ty chuyên cho thuê văn phòng đã bắt đầu chuyển sang một lĩnh vực mới phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, hình thức văn phòng ảo ra đời.

Thực chất văn phòng ảo đã có từ lâu trên thế giới (còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2) chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây do nhu cầu văn phòng tryền thống giảm đi đáng kể. Với văn phòng ảo khách hàng có được khá nhiều ưu điểm như một văn phòng cho thuê thông thường bao gồm tiếp tân, phòng họp và các tiện nghi văn phòng khác với chi phí chỉ bằng 20 – 30% cho văn phòng thông thường.

Theo xu thế đó thì giá mặt bằng chung của văn phòng ảo tại các công ty cũng theo hướng giảm về chi phí nhưng tăng về chất lượng và các dịch vụ giá trị gia tăng thêm.

Không thể phủ nhận việc sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thụ trường văn phòng ảo của các công ty dịch vụ văn phòng nhưng nhờ vậy đã tạo nên những lợi ích thiết thực cho khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo thực sự.

Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, quý khách hàng có thể xem tại đây

Văn phòng cho thuê “hạ nhiệt”, văn phòng ảo “nóng” trở lại
Scroll to top